ADHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN ĐẸP

ADhome là thương hiệu lớn và uy tín trong ngành thiết kế và thi công nội thất, khác biệt với các đơn vị trên thị trường là ADhome chỉ làm việc một phong cách duy nhất là Hiện Đại, là đơn vị tiên phong tạo ra xu hướng trong phong cách hiện đại với những giải pháp về ứng dụng vật liệu, màu sắc và mảng khối đồng nhất trong phong cách hiện đại. Với 12 năm kinh nghiệm ADhome hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất cùng quy trình quản lý đạt chuẩn, đội ngũ được đào tạo bài bản. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng tại các tỉnh thành trong cả nước, với mục tiêu mở rộng và cung cấp tốt nhất các dịch vụ tiện ích cho khách hàng. 
Kiến Trúc và Nội Thất ADhome xin gửi lời mời hợp tác đến quý đối tác là các tổ chức/cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác kinh doanh dịch vụ Nội thất Nhà ở - Dịch vụ theo Phong cách Hiện đại.

Tại sao chọn Adhome?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, ADhome luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi.
12 năm 1 phong cách

12 năm 1 phong cách

12 năm theo đuổi phong cách hiện đại, Adhome khẳng định vị thế dẫn đầu trong trường phái này. Với > 120 căn hộ được thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm, chúng tôi là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu miền Bắc.
Quy Trình Chặt Chẽ

Quy Trình Chặt Chẽ

Sỡ hữu Nhà máy sản xuất rộng trên 1500m2 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói của chúng tôi.
Đề Cao Phong Thủy

Đề Cao Phong Thủy

Phong thủy luôn là yếu tố được cân nhắc đầu tiên trong thiết kế nội thất của ADhome, nhằm việc tạo không gian sống phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ, giúp hạn chế điềm xấu, tài vận sinh sôi.
Cam Kết Tiến Độ

Cam Kết Tiến Độ

ADhome là đơn vị duy nhất hiện nay cam kết nếu thời gian thi công căn hộ chậm tiến độ so với hợp đồng thi công thì sẽ chịu phạt tiến độ với mức phạt 0,5% giá trị hợp đồng thi công/1 ngày chậm tiến độ.
5
6
1
2
3
4
7