Amazon ra mắt camera an ninh biết bay hoàn toàn tự động dành cho hộ gia đình

Ngày đăng: 17/12/2021 Đăng bởi: Administrator
Amazon vừa giới thiệu Ring Always Home Cam, một chiếc drone kèm camera không người lái hoàn toàn tự động có thể bay xung quanh để theo dõi an ninh khi chủ nhân vắng nhà.


Được kết nối với một loạt cảm biến lắp đặt khắp căn hộ, camera an ninh biết bay này được thiết kế để tự động bay đến các khu vực xác định trước trong nơi ở của người dùng nếu một trong các cảm biến được kích hoạt nếu phát hiện có đột nhập. Khi các cảm biến được kích hoạt, chủ nhà sẽ nhận được cảnh báo trên điện thoại thông minh cho phép họ xem trực tiếp cảnh quay

Khi không sử dụng, thiết bị giống máy bay không người lái này được thiết kế để vừa khít bên trong một đế hình khối có lỗ mở chính giữa. Sau khi được kích hoạt, nó sẽ bay lên khỏi dock và theo một lộ trình đã được thiết lập sẵn.Cần lưu ý là Ring Always Home Cam không thể được điều khiển theo cách thủ công và nó sẽ chỉ bay đến nơi người dùng đã lập trình sẵn cho nó. Nó cũng chỉ có thể ghi hình khi đang bay bởi camera được cố ý đặt ở phía dưới cùng của đế, vì vậy nó sẽ bị chặn vật lý khi ở bên trong đế. Nó cũng tạo ra âm thanh nhỏ và vo ve khi chuyển động, để người dùng biết khi nào nó đang ghi hình. Điều này giảm thiểu nguy cơ an ninh vì bạn không thể dùng nó để theo dõi bất kỳ ai khác ngoài chính căn nhà của bạn.

Jamie Siminoff, người sáng lập của Ring, chia sẻ: “Chúng tôi muốn tạo ra một camera có thể cung cấp cho người dùng sự linh hoạt trong mọi góc nhìn mà họ muốn xung quanh nhà, đồng thời thực hiện các nguyên tắc sáng lập của chúng tôi về quyền riêng tư và bảo mật.”

Để tránh mọi tai nạn, thiết bị có công nghệ tránh chướng ngại vật và có vỏ bọc xung quanh các cánh quạt.


Ring Always Home Cam hiện đang trong giai đoạn phát triển và chưa được phép bán. Tuy nhiên, dự kiến nó sẽ có giá 250 USD khi được ra mắt.
Đây không phải là lần đầu tiên Amazon sử dụng thiết bị không người lái. Công ty thương mại điện tử này trước đó đã ra mắt máy bay không người lái Prime Air hoàn toàn bằng điện và tự động, được thiết kế để giao các gói hàng nặng tới 2,2 kg cho khách hàng trong vòng chưa đầy 30 phút.

  • Tags
Đối tác chiến lược
BIDV
Fa
an cuòng
anh1
anh2
anh 4
anh 5
Về đầu trang
094 750 6266