IKEA ra mắt GUNNLAUG, chiếc rèm đặc biệt có khả năng hấp thụ âm thanh

Ngày đăng: 12/11/2021 Đăng bởi: Administrator
Sau thành công của chiếc bàn lọc không khí STARKVIND vừa được giới thiệu vào tháng trước, gã khổng lồ nội thất IKEA lại tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm kết hợp công nghệ mới. GUNNLAUG là một chiếc rèm có khả năng tiêu âm đặc biệt, phù hợp cho những người phải làm việc tại nhà cần sự yên tĩnh cao độ hay những ai đơn giản chỉ muốn có một giấc ngủ ngon mà không bị quấy rầy.
Sau thành công của chiếc bàn lọc không khí STARKVIND vừa được giới thiệu vào tháng trước, gã khổng lồ nội thất IKEA lại tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm kết hợp công nghệ mới. GUNNLAUG là một chiếc rèm có khả năng tiêu âm đặc biệt, phù hợp cho những người phải làm việc tại nhà cần sự yên tĩnh cao độ hay những ai đơn giản chỉ muốn có một giấc ngủ ngon mà không bị quấy rầy. 


Với thiết kế đơn giản nhưng thẩm mỹ, GUNNLAUG có hai màu trắng và xám dễ dàng hòa hợp với hầu hết các ngôi nhà. Nó cũng được thiết kế trong mờ để làm dịu ánh sáng.


 

Tất nhiên, điều người ta trông chờ nhất ở GUNNLAUG đó chính là khả năng hấp thụ tiếng vang và dội âm của các tần số trung bình và cao. Rèm được chứng nhận ISO 354 và có cấu tạo từ sợi chenille tái chế 100% với kết cấu dệt đặc biệt, vải của GUNNLAUG có khả năng hấp thụ âm thanh nhiều hơn từ 50% đến 100% “so với các loại vải khác có chất lượng và trọng lượng tương tự”.


Nói một cách đơn giản, chiếc rèm này có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm thiểu tiếng ồn của các hoạt động hàng ngày như tiếng dao kéo, tiếng bát đĩa va vào nhau và tiếng kêu của ghế khi chúng được di chuyển xung quanh.
Để có hiệu quả tốt nhất, IKEA khuyến nghị rằng rèm cửa nên được sắp xếp theo các nếp gấp thay vì kéo dài hoàn toàn, nhằm tạo ra một lớp hấp thụ âm thanh dày hơn.Chiếc rèm tiêu âm GUNNLAUG có giá 49,99 đô la Mỹ và đã có mặt tại các cửa hàng và website của IKEA.
  • Tags
Đối tác chiến lược
BIDV
Fa
an cuòng
anh1
anh2
anh 4
anh 5
Về đầu trang
094 750 6266